Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Winemarket.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  • Quy định về đổi trả hàng: 

Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã kí nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên website của Winemarket.vn, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền nếu bạn mua hàng trực tiếp tại các hệ thống của Winemarket.vn và đã kiểm tra khi nhận hàng.

  • Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:
  • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong khi nhân viên giao hàng của Winemarket.vn giao đến và xác nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên, quý khách phải giữ phiếu mua hàng (hóa đơn).
  • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi Winemarket.vn giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên các sản phẩm đi kèm.
  • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. Winemarket.vn không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Winemarket.vn .Khi nhân viên của Winemarket.vn đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.
  • Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: Winemarket.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi Winemarket.vn xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả:

Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của Winemarket.vn thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

Không đổi lại với những trường hợp sau:

  • Sản phẩm không còn nguyên vẹn như của Winemarket.vn 
  • Quà tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng Winemarket.vn hoặc vui lòng liên hệ: 1900 63 69 04 để được trợ giúp. Xin cảm ơn!