Thông tin về điều kiện giao dịch

Chào mừng Quý khách đến với website Winemarket.vn  – thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Rượu Thế Giới ( RTG). Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên Winemarket.vn

 1. Về đáp ứng quy định liên quan tới bán rượu bia theo hình thức thương mại điện tử:

Về các yêu cầu kỹ thuật: Website đã cập nhật đáp ứng

 • Bắt buộc phải đăng ký, đăng nhập tài khoản bằng gmail google: Việc này đảm bảo website truy cập được tên, tuổi của người truy cập trước khi người đó truy cập, tìm kiếm thông tin; Ngoài ra website áp dụng hình thức thanh toán Mobile banking buộc người dùng phải khai báo các thông tin về tên, địa chỉ cư trú của người mua, thông tin thanh toán qua tài khoản, thẻ ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt khác như Momo khi người đó thực hiện giao dịch mua rượu, bia.
 • Thông tin về sản phẩm rượu, bia trên website thương mại điện tử của tổ chức, cá nhân bán rượu, bia không liên kết, quảng bá đến các tài khoản người dùng chưa đủ 18 tuổi; các trang, kênh, phương tiện thông tin khác trên môi trường mạng dành riêng cho người chưa đủ 18 tuổi hoặc có đa số người sử dụng, truy cập chưa đủ 18 tuổi.
 • Đã tích hợp chế độ để người sử dụng lựa chọn mức độ tuổi trước khi nhấn kích vào sản phẩm

Về định dạng thông tin sản phẩm cần đáp ứng:

– Nhãn hàng hóa đã cập nhật theo quy định của Nghị định 111/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa và phù hợp với quy định về giảm tính dễ tiếp cận của rượu, bia tại Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.

 1. Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

– Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Winemarket.vn  có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), giới hạn độ tuổi mua hàng,  hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, Winemarket.vn có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

– Winemarket.vn có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của Winemarket.vn mà không cần thông báo đến Khách hàng.

 1. Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng, Winemarket.vn  đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, Winemarket.vn  sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

 • Địa chỉ không chính xác
 • Khách muốn hẹn lịch giao hàng
 • Không giao nhận cho người chưa đủ 18 tuổi

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, …Winemarket.vn  sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

 1. Chính sách hoàn trả

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Winemarket.vn , chúng tôi luôn có những chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

 1. Thời hạn hoàn trả

Đơn hàng đổi/trả theo quy định trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng). Winemarket.vn chỉ nhận hàng được trả với điều kiện:

+ Hàng còn nguyên tem, chưa hư hại.

+ Chưa qua sử dụng (theo qui định chính sách đổi trả hàng).

+ Hàng khác với mô tả.

+ Nhận sai/thiếu hàng.

 1. Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

Nếu có yêu cầu đổi/trả, khách hàng vui lòng liên hệ với Winemarket.vn qua số hotline : 1900.63.69.04 hoặc gửi mail tới Email: marketing@passion.vn trong vòng 24h để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

 1. Đơn hàng chỉ được đổi/trả khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm vẫn còn thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng).

+ Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên mới, đầy đủ phụ kiện (bao gồm hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm) và quà tặng kèm theo (nếu có).

+ Lý do đổi/trả hàng phải hợp lệ. Winemarket.vn không chấp nhận trường hợp đổi/trả hàng vì lý do không ưng ý, không thích.

Trường hợp đổi/trả hàng hợp lệ:

+ Bể, vỡ: nếu như khi nhận được hàng từ shipper, khách hàng kiểm tra sản phẩm và xác nhận hàng bị bể vỡ, ipptravelretail.vn sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng ngay sau đó.

+ Lỗi kĩ thuật.

+ Không như quảng cáo

+ Giao sai hàng.

+ Giao thiếu hàng.

Cách thức lấy lại tiền

Với trường hợp khách hàng hoàn trả lại sản phẩm, sau khi Winemarket.vn xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu trong chính sách đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp

Chi phí cho việc hoàn trả

Chi phí chuyển phát đổi trả sẽ do người mua hoàn toàn chi trả cho phía chuyển phát, Winemarket.vn chưa có chính sách thu hồi hàng hóa đủ điều kiện đổi trả tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Winemarket.vn không có chính sách bảo hành do tính chất sản phẩm thuộc hàng tiêu dùng nhanh ( đồ uống )

8. Các tiêu chuẩn dịch vụ & các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ

Bán hàng thật, không quảng cáo

Winemarket.vn là website hỗ trợ người mua có thể sử dụng các sản phẩm của RTG chứ không phải là nền tảng để quảng cáo cho các sản phẩm hay gian hàng của các bên người bán khác.

Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi muốn xây dựng một lượng khách hàng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm trên di động (Không cần phải đến trực tiếp cửa hàng của RTG ).

Giữ “lịch sử mua hàng” tốt

Để nhận được nhiều khuyến mại cho khách hàng thân thiết, đừng quên duy trì sự mua bán thường xuyên, không “bom” hàng, nhận hàng đúng hẹn và giảm thiểu các trường hợp hủy, trả đơn hàng và hoàn tiền không cần thiết.

Nói không với bán hàng kém chất lượng

Winemarket.vn cam kết chỉ đăng bán các mặt hàng chất lượng vì việc đăng bán hàng kém chất lượng là hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức kinh doanh. Trong trường hợp khách hàng có phản hồi lại, RTG sẽ có sự tra soát lại và trong trường hợp xác minh phản hồi là đúng thì sẽ có sự bồi thường cho khách hàng, lên bài đính chính và xóa các mặt hàng này ra khỏi hệ thống.

Quy trình cung cấp dịch vụ (Được cụ thể trong phần hướng dẫn sử dụng website)

RTG – là chủ sở hữu website trực tiếp bán hàng hóa. Không có Các nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ trên website

Các mặt hàng rượu RTG cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Chile, Pháp, Ý, Hàn Quốc và đáp ứng đủ các yêu cầu chất lượng & pháp lý mà nhà nước quy định.

Phạm vi phân phối hàng hóa tại mọi khu vực đều được đăng kí giấy phép và bổ sung giấy phép theo từng năm với Bộ Công Thương.

Biểu phí 

Biểu phí của từng mặt hàng sẽ được công khai trên website, người mua có thể trực tiếp nhìn thấy giá sản phẩm và quyết định “Có” hay không đồng ý mua và cho vào đơn hàng.

Các điều khoản khác

 • Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng website Winemarket.vn của RTG, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Winemarket.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 • Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan rượu vang, rượu gạo, … và các chương trình khuyến mãi liên quan.

 • Quy định giá và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí khách hàng phải trả

 • Nghĩa vụ của người bán RTG và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

9. Nghĩa vụ của RTG

Thông báo website với Bộ Công Thương website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;

Xây dựng và công bố trên website những thông tin: Thông tin đơn vị; Hướng dẫn sử dụng website; Thông tin về điều kiện giao dịch chung; Chính sách bảo mật; Thông tin về các phương thức thanh toán; Chính sách giải quyết khiếu nại; Chính sách giao hàng và vận chuyển; …

Yêu cầu người mua sử dụng website cung cấp tối thiểu các thông tin có liên quan khi đăng ký tài khoản.

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên sử dụng website và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website các thông tin thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;

Loại bỏ khỏi website những thông tin vi phạm quy chế của website/pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;

Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng website của mình;

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm

10. Nghĩa vụ của khách hàng (người mua)

Cung cấp đầy đủ và chính xác tối thiểu một trong các thông tin: Tên, Số điện thoại, độ tuổi trên 18 thì mới được mua hàng;

Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ website Winemarket.vn và dịch vụ được cung cấp qua website trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Website và dịch vụ được cung cấp qua Winemarket.vn  ;

Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình;

Thông báo kịp thời cho RTG về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

Cam kết những thông tin cung cấp cho RTG là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của mình trên Website Winemarket.vn được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;

Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cá nhân và các thông tin khác, cũng như toàn bộ quá trình giao dịch thông qua Website Winemarket.vn ;

Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho ipptravelretail.vn để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh;

Cung cấp thông tin về giao dịch khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi hoạt động trên Website Winemarket.vn ;

Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website Winemarket.vn cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của ipptravelretail.vn hay sử dụng dịch vụ của RTG cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật;

Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do RTG cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Công ty;

Không được hành động gây mất uy tín của Website Winemarket.vn dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Công ty;

Cung cấp thông tin cá nhân của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.